công ty diệt mối tại hà nội

công ty diệt mối tại hà nội hơn 10 năm kinh nghiệm và nhiều dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại cho các nhà máy, xí nghiệp lớn tại các tỉnh phía bắc

Kiểm soát côn trùng Việt nam tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ diệt mối, Quy trình hiện đại, hóa chất nhập khẩu. Đảm bảo diệt sạch 100% tổ mối Chúng tôi có hơn 12 cơ sở khắp địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Công việc được tiến hành cơ bản như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Tìm nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối rồi đặt cố định tại đường đi của mối càng yên tĩnh càng tốt không ảnh hưởng đến mỹ quan chung. Nếu mối đi giữa tường thì nên làm giá treo cố định hộp. Thời gian diệt mối tuyệt đối không nên mở ra xem. Số lượng hộp cần đặt còn tùy vào đường đi của mối mới hay cũ, nhiều hay ít nhưng thường từ 2 - 6 hộp.

Bước 2: Kiểm tra và điều chỉnh việc đặt hộp thử

Sau 10 - 15 ngày thì bạn tiến hành điều chỉnh hộp thử sao cho mối nhử vào hộp nhiều nhất. Kiểm tra thấy xung quanh hộp nhử có nhiều đường ăn của mối tức là mối đã ăn nhiều vào hộp.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc

Những hộp có mối ăn sẽ được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Tốt nhất là sau khi phun thuốc, mối chạy về tổ càng nhiều càng tốt để lây nhiễm và gây chết hệ thống ở tổ.

Bước 4: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh và không gây ô nhiễm môi trường.

chúng tôi là Địa chỉ uy tín diệt mối tại Hà Nội để bạn đặt liềm tin !

Hotline:0983.828.393
Top