Công ty diệt mối uy tín ở quận 12

Công ty diệt mối ở quận 12 uy tín, chất lượng nhất. Nhanh chóng giúp bạn đẩy lùi tình trạng mối phá hoại trong gia đình và công trình của bạn.

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam chuyên phát hiện và diệt mối ở quận 12 cho những hộ gia đình, cơ quan, công ty, bệnh viện, trường học...Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm công ty cam kết phục vụ quý khách hàng với những tiêu chí: Hiệu quả, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí thấp và bảo hành lâu dài. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ diệt mối quận 12 được công ty triển khai thành công như sau:

Diệt mối ở quận 12 nhanh chóng và hiệu quả

Diệt mối ở quận 12 nhanh chóng  và hiệu quả

Quy trình diệt mối ở quận 12 của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Quan sát, tìm những điểm có mối, cậy lên rồi làm ướt hộp nhử mối rồi đặt hộp nhử cố định tại những đường đi lại của mối. Nếu thấy có đường đi của mối trên tường thì làm giá treo cố định hộp. Phụ thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối để đặt số lượng hộp phù hợp. Chúng tôi sẽ đặt tại mỗi đường mối ăn từ 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau 12 - 15 ngày đặt hộp nhử thì chúng tôi sẽ kiểm tra tại các điểm đặt. Nếu phát hiện thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì xác định mối đã vào nhiều trong hộp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ mở hộp nhử mối ra và đổ hết các miếng mồi nhử cùng các con mối trong hộp vào một các chậu khô rồi dùng thuốc phun đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi. Công việc tiếp theo là đặt lại các miếng mồi và mối vào hộp nhử sao cho đúng vị trí như ban đầu. Những con mối đã được phun thuốc dần dần 5 - 7 ngày sau sẽ rút hết về tổ, lây nhiễm sang cho tất cả con mối khác trong đó có mối chúa. Lúc này thì sẽ tiến hành dọn bỏ hộp bẫy.

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch

Đến bước này chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào những nơi bị mối tấn công, các đường mối đi, ở chân tường, những khu vực đã và sắp bị mối tấn công để tiêu diệt và ngăn chặn không cho mối hoành hành.

Dịch vụ diệt mối quận 12 chất lượng

Dịch vụ diệt mối quận 12 chất lượng

Dịch vụ cam kết chất lượng

- Diệt mối ở quận 12 đảm bảo hiệu quả, không độc hai hay gây ô nhiễm môi trường và triển khai với mức chi phí thấp có lợi cho khách hàng.

- Diệt mối quận 12 không hiệu quả xin hoàn lại tiền cho khách hàng.

- Quá trình diệt mối hoàn thành chúng tôi xin bảo hành 1 - 5 năm.

- Đối với các công trình mới xây dựng chúng tôi cam kết bảo hành 24 - 60 tháng.

  1. Dịch vụ diệt mối ở quận 12, TP HCM uy tín

- Nhân viên của công ty đến tận nơi để khảo sát thực tế tình hình và báo giá ngay trong ngày cho khách hàng.

- Hai bên đàm phán, đồng ý sẽ ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày.

- Công ty tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối từ 2 - 4 tuần.

- Khảo sát, nghiệm thu dịch vụ có đạt yêu cầu đề ra hay không, tiến hành thanh toán phần chi phí còn lại.

- Khách hàng và công ty tiến hành ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Hotline:0983.828.393
Top