DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI QUẬN CẦU GIẤY

DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI QUẬN CẦU GIẤY

DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI QUẬN CẦU GIẤY Kiểm soát côn trùng Việt nam tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ diệt mối, Quy trình hiện đại, hóa chất nhập khẩu. Đảm bảo diệt sạch 100% tổ mối Chúng tôi có hơn 12 cơ sở khắp địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

  • Bước 1: Che phủ Khu vực chánh tiếp xúc với thuốc bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

- Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Icon 2.5SC (nồng độ 2,0% - dung môi nước) , Fendona 10SC (nồng độ 1% - dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% - dung môi nước) hoặc các thuốc thành phần tương ứng ( thuốc nhập khẩu hoặc thuốc Việt nam thương hiệu rõ ràng ) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao....Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

- Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài bằng máy phun ULV đưa thuốc Icon 2.5SC (nồng độ 2,0% - dung môi nước) Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% - dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

• Chi Phí cho dịch vụ.

- Phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được tính trên tổng diện tích mặt sàn.
- Tính từ ngày 01/01/2018 đến nay, Kiểm soát côn trùng Việt Nam áp dụng đơn giá phun thuốc như sau:


         + Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2chi phí trọn gói là 350.000đ.
         + Tổng diện tích mặt sàn từ 50m2 đến 100m2chi phí trọn gói là 400.000đ.
         + Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 4.000đ/m2.

Ghi chú : Khách hàng có số lượng m2 lớn chúng tôi sẽ khảo soát thực tế, báo giá đưa ra phương án xử lý bằng văn bản và có giá ưu đãi cạnh tranh.


 - Ngoài chi phí nêu trên, Quý Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 - Chi phí và cách tính chi phí nêu trên được áp dụng tại tất cả các văn phòng iểm soát côn trùng Việt Nam trên toàn quốc.

• Bảo hành dịch vụ phun thuốc muỗi tại Quận Cầu Giấy.

  • Khi khách hàng dùng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Kiểm soát côn trùng Việt Nam được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.
    - Trong thời hạn bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
    - Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt,Kiểm soát côn trùng Việt Nam có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,...Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Tham khảo thêm :

Dịch vụ Phun muỗi tại quận Tây Hồ

Dịch vụ Phun muỗi tại quận Ba Đình

Dịch vụ Phun muỗi tại An Khánh Hoài Đức

Dịch vụ Phun muỗi tại Cầu Diễn 

Dịch vụ Phun muỗi tại Nam Từ Liêm 

Dịch vụ Phun muỗi tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ Phun muỗi tại quận Hoàn Kiếm 

Dịch vụ Phun muỗi tại quận Long Biên 

Dịch vụ Phun muỗi tại CIPUTRA

Dịch vụ Phun muỗi tại ECOMPAC

Hotline:0983.828.393
Top