Diệt mối tại hà nội giá rẻ, phòng chống mối bảo hành 5 năm

Diệt mối tại hà nội giá rẻ, phòng chống mối bảo hành 5 năm. Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp

Diệt mối tại hà nội giá rẻ, phòng chống mối bảo hành 5 năm. Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp.

+ Diệt mối tận gốc ở gầm tủ (diet moi tan goc o gam tu)
+ Diệt mối tận gốc trong nhà (diet moi tan goc trong nha)
+ Diệt mối tận gốc cửa nhà, khuôn cửa, cánh cửa, tủ bếp…
+ Diệt mối tận gốc sàn gỗ, ốp chân tường, gầm cầu thang, hộp kỹ thuật
+ Diệt mối tận gốc tại các vị trí khuất như trần nhà, nhà vệ sinh…
+ Diệt mối tận gốc cho kho xưởng, bến bãi, nhà hàng, khách sạn, trung cư, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Quan sát, tìm những điểm có mối, cậy lên rồi làm ướt hộp nhử mối rồi đặt hộp nhử cố định tại những đường đi lại của mối. Nếu thấy có đường đi của mối trên tường thì làm giá treo cố định hộp. Phụ thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối để đặt số lượng hộp phù hợp. Chúng tôi sẽ đặt tại mỗi đường mối ăn từ 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau 12 - 15 ngày đặt hộp nhử thì chúng tôi sẽ kiểm tra tại các điểm đặt. Nếu phát hiện thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì xác định mối đã vào nhiều trong hộp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ mở hộp nhử mối ra và đổ hết các miếng mồi nhử cùng các con mối trong hộp vào một các chậu khô rồi dùng thuốc phun đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi. Công việc tiếp theo là đặt lại các miếng mồi và mối vào hộp nhử sao cho đúng vị trí như ban đầu. Những con mối đã được phun thuốc dần dần 5 - 7 ngày sau sẽ rút hết về tổ, lây nhiễm sang cho tất cả con mối khác trong đó có mối chúa. Lúc này thì sẽ tiến hành dọn bỏ hộp bẫy.

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch

Đến bước này chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào những nơi bị mối tấn công, các đường mối đi, ở chân tường, những khu vực đã và sắp bị mối tấn công để tiêu diệt và ngăn chặn không cho mối hoành hành.

Mục tiêu của chúng tôi

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn trước sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại

Phương châm hành động 

  1. Chất lượng và uy tín là 2 yếu tố hàng đầu để công ty phát triển bền vững.
  2. An toàn tuyệt đối cho bạn và tài sản của bạn.
  3. Giữ gìn môi trường không gây ra các hậu quả không đáng có cho môi trường xung quanh bạn.
  4. Cam kết diệt tận gốc và ngăn chặn không cho côn trùng có cơ hội quay lại.
  5. Bảo hành và duy trì theo yêu cầu của quý khách hàng.
Hotline:0983.828.393
Top