Đơn vị diệt mối ở quận 2 hiệu quả và chuyên nghiệp

Giới thiệu đơn vị diệt mối ở quận 2 hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bạn không còn phải tìm dịch vụ diệt mối quận 2 ở đâu xa xôi mà vẫn có biện pháp diệt mối nhanh chóng.

Công ty nhận diệt mối ở quận 2, cam kết diệt mối tận gốc quận 2. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dịch vụ phòng, chống và diệt ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián. Cùng tham khảo bài viết để biết được quy trình diệt mối tận gốc quận 2 và hiệu quả mà phương pháp diệt mối này mang lại cho người sử dụng.

Tìm hiểu quy trình diệt mối ở quận 2

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Qua khảo sát, bạn thấy địa điểm nào xuất hiện mối phá hoại thì bạn đặt hoặc treo hộp nhử mối tại điểm đó. Bạn có thể treo hay dùng đinh đóng cố định hộp nhử. Tùy vào tình hình thời tiết ở mỗi vùng miền để bạn đặt hộp nhử từ 12 – 15 ngày. Nếu trời lạnh thì bạn đặt lâu hơn khoảng 1 tuần.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra hộp nhử thấy các đường đắp đắt trên hộp nhiều thì bạn sử dụng PMC90 để xịt lên mối và miếng mồi.

Lưu ý là bạn cần xịt thuốc ở mức độ vừa phải để các con mối còn quay về tổ để lây bệnh cho cả tổ mối của mình. Lúc xịt xong thì bạn nhớ xếp lại miếng mồi nhử cùng các con mối vào hộp rồi đặt chúng về vị trí cũ. Nếu thực hiện tuần tự được như vậy là đã đạt hiệu quả 100%.

Bước 3: Tiến hành dọn dẹp và phun thuốc phòng chống mối

3 – 5 ngày sau khi xịt thuốc thì bạn tiến hành công đoạn dọn dẹp hộp nhử và cạo sạch những đường mối ăn ở trên tường, các vật dụng bị mối ăn. Sau đó,  phun thuốc phòng chống mối ở dạng dung dịch lên cả những nơi bị ăn và chưa ăn chống bị xâm nhập vào.

Quy trình diệt mối tận gốc quận 2

Dịch vụ diệt mối ở quận 2 cam kết chất lượng

- Nếu sau khi diệt mối mà không hiệu quả chúng tôi cam kết hoàn lại tiền.

- Thời gian bảo hành dài hạn cho tất cả quý khách hàng.

- Đối với công trình mới xây dựng chúng tôi bảo hành 2 – 5 năm.

- Dịch vụ diệt mối đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không gây hại, gây ô nhiễm môi trường và có mức giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Dịch vụ diệt mối ở quận 2 cam kết chất lượng

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở quận 2

- Sau khi nhận được liên hệ của quý khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá luôn trong ngày.

- Sau khi đạt được sự đồng thuận của cả hai bên thì tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày.

- Công việc diệt mối ở quận 2 được triển khai từ 2 – 4 tuần.

- Sau khi công việc tiến hành xong sẽ nghiệm thu dịch vụ và hoàn thành phần chi phí còn lại.

- Sau cùng là ký kết và ghi nhớ vấn đề bảo hành.

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc nhanh chóng, hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ  0983.828.393 để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Hotline:0983.828.393
Top