phun thuốc diệt muỗi tại nhà dịch vụ nhanh nhất

phun thuốc diệt muỗi tại nhà, Để đảm bảo quyền lợi của gia đình, khi đặt dịch vụ phun thuốc, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, đề nghị nhân viên mở bao bì và pha chế dung dịch trước mặt, và phải có chế độ bảo hành sau khi phun thuốc.

Các loại thuốc diệt muỗi sử dụng là sản phẩm nhập khẩu như Fendona 10SC, Alé 10SC, Perme UK 50EC... được Bộ Y tế cho phép sử dụng. Mức phí được tính trọn gói từ 350.000 đồng/ tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2, 400.000 đồng/tổng diện tích mặt sàn trên 50m2 và dưới 100m2, tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: 4.000đ/m2.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát loài gây hại và khử trùng, diệt khuẩn và đem lại không gian sống an toàn và trong lành cho gia đình bạn - với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Là chuyên gia hàng đầu về quản lý loài vật gây hại, Chúng tôi tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng thương mại như khu nhà xưởng, công sở, công trình, tòa nhà....PHUN MUỖI THUỐC DỊCH TỄ HÀ NỘI, THUỐC HÃNG HÀNG KHÔNG PHUN MÁY BAY GIÁ TỐT NHẤT

Bước 1 : Khảo sát báo giá hiện trạng muỗi tại nhà dân

Bước 2: Che phủ đồ đạc, vật dụng trong gia đình

Bước 3: Phun tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun

Bước 4: Phun không gian

Bước 4 : Vệ sinh nhà cửa sau khi  phun muỗi

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

  • Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành kiểm soát côn trùng, vì vậy chúng tôi cam đoan tiêu diệt và đuổi muỗi ra khỏi nhà bạn hiệu quả tận gốc.
  • Có bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với kinh tế của mình.
  • Các loại thuốc mà chúng tôi sử dụng để diệt muỗi trong nhà bạn đều được giới thiệu trước khi sử dụng.
  • Nếu trong quá trình bảo hành mà bạn thấy muỗi xuất hiện ở khu vực đã sủ dụng dịch vụ diệt muỗi thì có thể liên lạc lại với chúng tôi để khắc phục và xử lý kịp thời.
  • Quy trình diệt muỗi chuyên nghiệp, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên niềm nở, thân thiện với khách hàng.
Hotline:0983.828.393
Top