Những dấu hiệu để nhận biết nhà bạn đang bị mối tấn công.

Do tập tính hoạt động tìm kiếm thức ăn và tấn công vào khu vực nào đó, Mối thường ăn từ những phần kín nên rất khó có thể nhìn thấy được, do vậy chúng ta phải dựa vào các dấu hiệu nhận biết như sau:

  • Nhận biết qua phân của Mối. Phân Mối gỗ, thông thường là những hạt nhỏ liti đều nhau rơi ra từ chỗ bị mối ăn. Phân mọt thường mịn hơn và không kết viên.
  • Có đường đắp đất, bùn tạo thành ống mui kín và ẩm. Mối thường di chuyển qua đoạn đường không có thức ăn bằng cách này nhằm bảo vệ quần thể khỏi thiên địch của chúng.
  • Cánh mối rụng xuống trông như vẩy cá nhỏ mỏng xuất hiện tại khu bạn đang ở hoặc tại khu vực cách nhà bạn không xa.

Kể cả những dấu hiện rất khó phát hiện khác, theo chúng tôi nếu nhà bạn chưa được phòng chống mối ngay từ khi làm nền móng thì PCS khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên các khu vực trong nhà, đặc biệt các khu vực ẩm thấp và ít người qua lại. Hoặc liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp đến khảo sát và tư vấn biện pháp phòng trừ để đảm bảo thiệt hại tối thiểu về kinh tế do mối gây ra!

Giải pháp xử lý và diệt mối

Diệt mối bằng bả truyền thống

Phổ biến nhất đang được áp dụng nhờ tính hiệu quả cao, chi phí thấp, đễ sử dụng và dễ kiểm soát.

Diệt mối bằng bả sinh học hiện đại

Công nghệ này được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Pháp, Chile, Braxin…. Công nghệ này được đánh giá là hiệu quả và hầu như không gây ô nhiễm môi trường

Diệt mối bằng nấm bạch kim lây nhiễm

Nấm đóng vai trò làm tăng nhiệt độ tổ và phá vỡ hệ sinh thái của loài, hệ thống sẽ được kiểm soát khi vấn đề được giải quyết

Diệt mối phương pháp định vị tổ

Máy thăm dò được cài đặt định vị hệ thống tổ không tuyệt đối, khoan theo định vị bơm thuốc phá vỡ hệ thống tổ, vấn đề được kiểm soát cần thời gian theo dõi.

GIÁ CẠNH TRANH

Cam kết cung cấp sản phầm và dịch vụ có giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin đầy đủ về giá cả sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tương xứng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi với mức giá rẻ hơn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một mức giá cạnh tranh.

LUÔN GIỮ ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP

Đạo đức nghề nghiệp được đo bằng thái độ phục vụ tận tụy, bằng năng suất lao động cao, bằng sự tuân thủ triệt để những quy tắc hành vi và hành động trong nghề nghiệp v.v…

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI

Học hỏi kinh nghiệm chăm sóc khách hàng đã làm nên danh tiếng của thương hiệu Okil. chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn mực. Chỉ cần 1 lần liên hệ, ngay lập tức những yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng . Tối đa 1 ngày từ khi thông báo.

TẬP HUẤN ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự hào cung cấp tất cả các kỹ thuật viên cao cấp của chúng tôi với việc đào tạo nhân viên các khu công nghiệp,nhà máy, trường học… có thể kiểm soát, phát hiện, xử lý cơ bản để hạn chế thiệt hại khi tất cả đã đi quá xa hơn.

NGHIỆP VỤ

Luôn luôn trau dồi nghiệp vụ. - Luôn luôn cập nhật và học hỏi các công nghệ mới. - Sử dụng các công nghệ, thiết bị tiên tiến để áp dụng cho công việc. Là chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại, nhiều kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến nhất với dịch vụ chất lượng mang lại là hoàn hảo.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Quan trọng hơn cả là dịch vụ bảo hành không mong muốn xẩy ra, thật không may mối lại tấn công lại. chúng tôi cam kết luôn nhận lỗi về mình trong bất cứ trường hợp nào. Đảm bảo rằng mọi cho phí bằng 0 trong trường hợp này.

Quy trình làm việc


1. TIẾP CẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhận thông báo khách hàng có thể mô tả sơ qua vấn đề đề chúng tôi dễ nhận biết loài mối. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. kể cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính.

2. KHẢO SÁT THỰC TẾ

Sau khi thu thập thông tin báo từ khách hàng chúng tôi sẽ khảo soát lại toàn bộ và lên phương án diệt mối phù hợp với từng loài.

3. LẬP PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ

Phương án có thể áp dụng nhiều các biện pháp khách nhau với từng loài và từng điều kiện cụ thể tại hiện trường.

4. KÝ HỢP ĐỒNG CAM KẾT

Chiến lược đầu tư dài hạn cũng tiếp tục phản ánh mạnh mẽ cam kết kinh doanh lâu dài và bền vững của chúng tôi tại Việt Nam.

5. THỰC THI HỢP ĐỒNG

hợp đồng được ký kết sau khi thương thảo, sự chấp nhận của hai bên xây dựng lên giá trị hợp đồng. thời gian thực hiện có thể kéo dài 20 -40 ngày tùy theo phương pháp khác nhau.

6. NGHIỆM THU & BÀN GIAO

Kiểm tra khảo sát lại toàn bộ quá trình diệt, mong muốn sự giám sát của bên đối tác làm chúng tôi thấy thoải mái và hài lòng hơn.

Khách hàng của chúng tôi

Bệnh viện Bạch Mai

Bộ công an

Đại học điện lực

Học viện Nông Nghiệp Hà Nội

Hotline:0983.828.393
Top