Công trường xây dựng

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

Kiểm soát, phòng chống mối và các côn trùng gây hại cho các công trường xây dựng là công việc cần thiết nhằm ngăn ngừa mối tấn công trong tương lai bảo vệ công trình xây dựng và sự an toàn cũng như sức khỏe của người lao động.

Các loài côn trùng gây hại cho công trường xây dựng

Hầu hết các công trường xây dựng đều có sự xuất hiện và gây hại của mối trên nền đất xây dựng công trình gây ảnh hưởng đến kết cấu và độ an toàn của công trình.

Các loài côn trùng gây hại cùng với ruồi, muỗi là vật trung gian truyền bệnh lây nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh đường ruột cho công nhân lao động tại công trường xây dựng ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân và tiến độ thi công công trình xây dựng.

Các giải pháp kiểm soát và diệt trừ các loài côn trùng gây hại cho công trường xây dựng luôn được các nhà thầu và chủ đầu tư quan tâm và nhất thiết phải tiến hành để công trình xây dựng được hoàn thiện.

Giải pháp chống mối và diệt côn trùng gây hại cho công trường xây dựng

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu thi công chống mối chuyên nghiệp và tiêu diệt tận gốc chuột, ruồi, muỗi và các côn trùng gây hại cho công trường xây dựng hãy đến với dịch vụ kiểm soát côn trùng của Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control để bảo vệ công trường xây dựng, độ an toàn chất lượng của công trình và đảm bảo tiến độ thi công.

Công ty chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chống mối cho công trường xây dựng bằng cách phun hóa chất diệt mối lên các lô đất của công trình trước khi đổ bê tông hoặc trước khi lát gạch tạo thành lớp keo tồn lưu dưới lòng đất ngăn chặn sự xâm nhập của mối bảo vệ công trình.

Gói dịch vụ diệt ruồi, muỗi, chuột bảo vệ sức khỏe của công nhân tránh lây nhiễm các bệnh do côn trùng lây lan đảm bảo tiến độ thi công công trình với việc sử dụng các hóa chất không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với  môi trường.

Trong nhiều năm qua công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam đã nhận thầu kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả cho nhiều công trường xây dựng các công trình lớn, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Sở dĩ công ty chúng tôi tạo được chất lượng dịch vụ vượt trội trên thị trường là do:

  • Có đội nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, tâm huyết với nghề, luôn tiếp thu và cải tiến các phương pháp kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả nhất.
  • Các giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng gây hại tại công trường xây dựng tiên tiến và trang thiết bị hiện đại.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học qua các bước như tiếp nhận xử lý thông tin khách hàng, cử nhân viên đến khảo sát tình trạng côn trùng gây hại tại công trường xây dựng, lên kế hoạch và giải pháp kiểm soát mối và côn trùng gây hại, cử nhân viên kỹ thuật đến xử lý, ký hợp đồng và bảo hành dịch vụ với chủ thầu.

Hãy để chúng tôi bảo vệ sự an toàn của công trình và đảm bảo tiến độ thi công tại công trường thi công của bạn khỏi sự gây hại của các loài mối, chuột, ruồi, muỗi. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng các dịch vụ kiểm soát mối và côn trùng gây hại chất lượng tốt nhất đảm bảo sự bền vững cho các công trình xây dựng.

Nếu công trường xây dựng mà bạn là chủ đầu tư hay chủ thầu xây dựng đang gặp phải các vấn đề về mối hay các côn trùng gây hư hại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Sự thành công và an toàn trong công trình xây dựng của bạn là niềm tự hào của công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc khi quý khách liên hệ dịch vụ.

Hotline:0983.828.393
Top