Trường học

Trường học

TRƯỜNG HỌC

Trẻ em là đối tượng được xã hội và gia đình quan tâm nhất, các loại côn trùng, ruồi, muỗi lại có mặt tại các trường học dễ gây lây nhiễm các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập của các em. Vì vậy mà vấn đề diệt côn trùng, ruồi, muỗi tại không gian trường học để bảo vệ sức khỏe của con em mình luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu.

Quý nhà trường và phụ huynh thân mến!

Ruồi, muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng được xem là véc – tơ truyền nhiễm, lây lan các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản, dịch hạch, da phơi nhiễm… rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người nhất là các em học sinh.

Muỗi là tác nhân lây truyền bệnh bằng cách hút máu người và động vật bị bệnh mang theo virút ký sinh truyền cho người và động vật khác thông qua nước bọt và chất chống đông máu vào cơ thể nạn nhân trước khi hút máu.

Trên thế giới, bệnh sốt rét dẫn đầu trong số các ca tử vong nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi với khoảng 5,3 triệu người chết mỗi năm.

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa là điều kiện thời tiết thuận lợi cho các loại ruồi muỗi và côn trùng sinh sôi và phát triển. Chính vì thế tỉ lệ người mắc các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, dịch hạch, giun chỉ khá cao so với khu vực và thế giới.

Ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và kết quả học tập của các em học sinh. Vậy mà hàng ngày hàng giờ tại trường học con em chúng ta đang phải đối mặt với việc bị muỗi đốt, côn trùng cắn và nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ các loại côn trùng.

Vì vậy, việc tiêu diệt tận gốc ruồi, muỗi và các loại côn trùng luôn được các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và lãnh đạo các nhà trường từ mẫu giáo đến đại học quan tâm để bảo vệ mầm non tương lai của đất nước.

Dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng tại trường học uy tín

Trong nhiều năm qua dịch vụ diệt côn trùng tại trường học của Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control đã được nhiều cơ quan trường học tin cậy để tiêu diệt tận gốc côn trùng gây hại bảo vệ sức khỏe và môi trường học tập tốt nhất của học sinh.

Dịch vụ diệt côn trùng tại trường học của Công ty chúng tôi được đánh giá cao khi áp dụng các kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại nhất cùng với các loại hóa chất an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường được Bộ y tế cho phép sử dụng để diệt tận gốc các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp.

Đội ngũ nhân viên  kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm và luôn tiếp thu các biện pháp diệt côn trùng tiên tiến nhất được các nước trên thế giới áp dụng đảm bảo diệt tận gốc ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây hại.

Các gói dịch vụ kiểm soát và diệt trừ các loại côn trùng gây hại trong trường học của công ty chúng tôi cam kết chất lượng tối ưu với chi phí phù hợp và thời gian nhanh chóng nhất để bảo vệ môi trường học tập và phát triển toàn diện của các em học sinh.

Hãy cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe và môi trường học tập tốt cho con em bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi khi trường học của quý khách đang gặp phải vấn nạn côn trùng gây hại để được tư vấn và khảo sát tình trạng miễn phí.

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khác hàng mọi lúc khi có liên hệ.


Các cách diệt muỗi hiệu quả

 
Hotline:0983.828.393
Top