Công ty diệt mối tại Tây Sơn

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại mang không biết bao nhiêu phiền toái đến cho con người. Vậy diệt mối có những cách gì để tiêu diệt hoàn toàn loài côn trùng này. Các bạn hãy cùng chú ý bài viết ngay sau đây để tham khảo thêm về vấn đề này nhé.

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại mang không biết bao nhiêu phiền toái đến cho con người. Vậy diệt mối có những cách gì để tiêu diệt hoàn toàn loài côn trùng này. Các bạn hãy cùng chú ý bài viết ngay sau đây để tham khảo thêm về vấn đề này nhé.

 

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

XEM THÊM

Cách diệt mối ăn tủ bếp gỗ tại nhà

Tập tính của mối

1. Một vài điều bạn cần biết thêm về mối

Mối là loài côn trùng xã hội, gồm có các thành viên mối chúa, mối thợ, môi lính, mối dự bị. Mối chúa chỉ duy nhất chỉ có một con trong tổ, với trọng lượng cơ thể gấp 200-300 lần các thành viên trong tổ, mối chúa chỉ có nhiệm vụ đẻ trứng cung cấp toàn bộ thành viên trong tổ. Mỗi ngày mối chúa có thể đẻ tới vài nghìn quả trứng.

Mối thợ chiếm khoảng 85% thành viên trong tổ, cung cấp toàn bộ thức ăn cho toàn thành viên trong tổ. Mối lính chiếm 10% làm nhiệm vụ bảo vệ các thành viên trong tổ. Mối cánh chiếm 5% có nhiệm vụ phát triển và tìm một tổ mối mới.

Mối làm tổ dưới đất, trên các cây gỗ mủn, những khúc gỗ tốt do con người thiết kế... Chúng tàn phá đến những khu công trình, đê điều, nhà cửa... Gây thiệt hại cho con người về vật chất và là một mối nguy hại lớn.

 

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

2. Cách diệt mối tận gốc

Ngày xưa, cha ông ta đã có cách để tiêu diệt được các loài mối gây nguy hiểm cho ngôi nhà của mình. Ví dụ như sử dụng các loại cây có từ thiên nhiên hoặc sử dụng dầu hỏa, cồn, luyn...Nhưng chỉ có thể xua đuổi được một phần nào chứ không triệt sạch được hết tất cả mối. Chính vì vậy, lũ mối sẽ có thể quay lại và tấn công ngôi nhà của bạn lúc nào bạn không hay biết.

Ngày nay, với những cách tiêu diệt triệt để các loài mối hơn nữa. Con người đã có cách để loại bỏ loài mối gây nguy hại tới các công trình nhà cửa, để điều... Sau đây là cách đơn giản và phổ biến nhất.

Chúng ta sẽ sử dụng phương pháp hóa sinh, gồm có những vật dụng là hộp nhử mối à thuốc diệt mối. Diệt mối gồm 3 phần: nhử mối, phun thuốc và kiểm tra kết quả rồi thu dọn.

  • nhử mối

Trước tiên bạn đặt hộp nhử mối tầm 2-6 hộp tùy theo tổ mối to hay nhỏ. Bạn chú ý đặt hộp tại nơi phù hợp nhất, trên đường đi của mối, và có các điều kiện thuận lợi để mối có thể dễ dàng đi vào trong hộp nhử. Buộc chặt hộp sao cho chắc chắn nhất có thể và để nguyên đó khoảng 10-15 ngày.

  • Phun thuốc

Tiếp theo sau khoảng 15 ngày, bạn sẽ thấy mối tập trung hết trong hộp của mình. Bạn bắt đầu phun thuốc thật đều lên tất cả các con mối bên trong hộp. Thuốc này làm mối không chết ngay, mà sẽ lây lan phát tán thuốc từ các con mối bệnh truyền về tổ của chúng. Sau khoảng 2-3 ngày thuốc sẽ có tác dụng và tiêu diệt hết tất cả các con mối ở trong tổ.

  • Kiểm tra kết quả và thu dọn

Sau cùng bạn chỉ cần kiểm tra xem còn một con mối nào còn sống sót không. Nếu như không còn nhìn thấy một con mối nào xuất hiện trước mắt bạn tức co nghĩa là toàn bộ tổ mối đã bị diệt sạch. Bạn thu dọn nốt hộp nhử, thuốc hóa sinh, tiêu hủy chúng ở những nơi tránh khu dân cư, nguồn nước để tránh nguy hiểm cho người khác. Rửa chân tay sạch sẽ và thu dọn tất cả.

 

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

 

Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Công Ty có trách nhiệm và làm việc uy tín nhất. Đó là Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và mức độ uy tín hàng đầu Việt Nam, các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của Công Ty.

3. Những lợi ích từ Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Tiêu chí của chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn trước sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại. 

Không nhưng thế, chúng tôi

  • dùng các loại thuốc ít ảnh hưởng và không gây hại cho con người, các loại thuốc đều đã được bộ y tế cấp phép sử dụng an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm trong việc sử lý côn trùng gây hại.
  • Khách hàng được tư vấn các giải pháp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng với giá cả dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ một ngày gặp các bạn không xa.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Hà Nội : 148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

TPHCM : K26 Đường Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Hỗ trợ: 0432115082 - 043.21.21.888

 

 

Hotline:0983.828.393
Top