Dịch vụ diệt mối tại Nam Định, diệt mối tận gốc, bảo hành dài hạn.

Chuyên cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Nam Định, diệt mối tận gốc, bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình và các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Chúng tôi Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, Vietnam Pest Control tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, chúng tôi cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NAM ĐỊNH

Các dịch vụ Diệt mối tại địa phương Nam Định :

  • Diệt mối tận gốc tại Nam Định .
  • Diệt trừ mối tại Hải Hậu .
  • Diệt mối tận gốc tại Nghĩa Hưng .
  • Xử lý mối mọt tại Giao Thủy.
  • Trừ mối tận gốc tại Trực Ninh .
  • Dịch vụ diệt mối tại Huyện Mỹ Lộc.
  • Công ty diệt mối Huyện ý Yên.
  • Diệt mối côn trùng tại Huyện Vụ Bản.
  • Diệt mối tận gốc tại Huyện Mỹ Lộc.

Với phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, công ty kiểm soát côn trùng đã thực hiện nhiều dự án diệt côn trùng thành công như: diệt mối tại Bệnh viện Bạch Mai, diệt muỗi tại trường Đại Học Điện Lực, diệt mối tại trường học, diệt mối tận gốc cho nhà dân... Các bạn có thể theo dõi quy trình diệt mối của công ty qua các bước sau:

BƯỚC 1: ĐẶT HỘP NHỬ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại Nam Định

Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.
 
Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

BƯỚC 2: KIỂM TRA, ĐIỀU CHỈNH QUÁ TRÌNH ĐẶT HỘP NHỬ

Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi. 
 
Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

BƯỚC 3: PHUN CHẾ PHẨM SINH HỌC DIỆT MỐI TẬN GỐC

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.
 
Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. 

Giá dịch vụ Dịch vụ diệt mối tại Nam Định cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên kỹ thuật khảo sát, lên phương án, báo cáo và  báo ngay tại nhà – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

Giá dịch vụ diệt mối các cơ quan, khu công nghiệp được báo  bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h.

Quý khách hàng vui lòng  gọi đến số: 0983.82.83.93 – 0243.21.21.888- 0243.21.21.666  để được tư vấn miễn phí!

VP Dịch vụ diệt mối tại Nam Định
Địa chỉ: 59 Nguyễn Hiền - TP Nam Định 
Điện thoại 0983.828.393 ; Fax: 03503.8730.849

Hotline:0983.828.393
Top