Diệt chuột trong nhà

Khi ngôi nhà của bạn đang có rắc rồi vì chuột phá hoại. Bạn sẽ phải tìm cách diệt chuột trong nhà. Trong trường hợp này bạn sẽ làm như thế nào. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn về vấn đề này và cách tiêu diệt chúng ra sao nhé.

Khi ngôi nhà của bạn đang có rắc rồi vì chuột phá hoại. Bạn sẽ phải tìm cách diệt chuột trong nhà. Trong trường hợp này bạn sẽ làm như thế nào. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn về vấn đề này và cách tiêu diệt chúng ra sao nhé.

 

Diệt chuột trong nhà

Diệt chuột trong nhà

XEM THÊM:

Diệt chuột chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam 

1. Chuột thường sống ở đâu trong nhà bạn.

Ngoài tự nhiên, chuột là một loài gặm nhấm, sinh sống tại những nơi như hang dưới đất, gốc cây... Nhưng ở xung quanh con người, loài chuột nhà không có những nơi đó để làm tổ. Chúng yêu thích những nơi ẩm ướt giống như ống cống, chui rúc vào những nơi mà con người không để ý như quần áo để lâu, phòng kho... Đó là những nơi mà chuột thường xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

 

Diệt chuột trong nhà

Diệt chuột trong nhà

2. Đặc điểm của chuột nhà.

Là loài động vật gặm nhấm, chuột có thể ăn các loại thực phẩm như thóc, gạo, hoa mầu, thậm chí chúng còn ăn các quyển sách nếu chúng ta không để ý. Ngoài ra chuột còn mang cả thức ăn về chỗ ẩn náu của chúng, vậy nên khi phát hiện được tổ của chúng quả thực rất là dơ dáy và bẩn thỉu. Hơn thế, chuột còn mang thêm các căn bệnh lây cho con người như dịch hạch, bọ chét... Nếu như không phòng trừ loài động vật gây hại này thì sẽ rất nguy hiểm cho đời sống và sinh hoạt của con người.

3. Những cách diệt chuột trong nhà chất lượng và hiệu quả nhất.

  • Bột giặt. Sẽ có nhiều người không nghĩ rằng bột giặt lại là cách tiêu diệt chuột hiệu quả ngang ngửa một số loại bả chuột ngày nay Và lại còn không nguy hiểm và độc hại. Bạn chỉ cần trộn một chút bột giặt với cơm hoặc một ít bột mì và tạo thêm mùi hương thơm để khiến chuột ngửi thấy. Nếu chuột ăn phải chất này thì chúng sẽ chết một cách từ từ.
  • Xi măng. Các bạn chỉ cần trộn hỗn hợp gồm xi măng, bột mì, muối, có thể thêm cacao và tạo thành một hỗn hợp và một cốc nước. Khuấy thật đều để cho tất cả hòa vào nhau sao cho thơm nhất có thể. Sau đó đặt hỗn hợp và nước vào đường di chuyển quen thuộc của chuột và chờ kết quả. Khi chuột ăn bột xi măng sẽ đông cứng nội tạng chuột và chết.
  • Dùng các loại bẫy chuột. Rất dễ dàng khi mua các loại bẫy chuột như bẫy bán nguyệt, bẫy lồng, được hay rao bán dong rất nhiều. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt miếng mồi ngon vào bẫy và đặt vào những nơi chuột đi qua.

 

Diệt chuột trong nhà

Diệt chuột trong nhà

 

  • Các loại bả chuột. Có rất nhiều loại bả chuột thịnh hành như racumin, biorat, storm, forkeba, killrat. Đây là những loại bả chuột tốt nhất hiện nay, khi bạn sử dụng cần chú ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Để phòng trẻ em và khi sử dụng phải có găng tay không được cầm trực tiếp vào bả.
  • Sử dụng tỏi. Bạn nên xay tỏi thành bột sẽ có tác dụng nhiều hơn. Hãy rắc bột tỏi vào đường đi của chuột, khi ngửi thấy mùi tỏi chuột sẽ sợ và không dám bước chân đến ngôi nhà của bạn nữa.
  • Tích cực nuôi mèo để tiêu diệt lũ chuột đáng ghét. Trong nhà bạn có những chú mèo sát thủ sẽ khiến chúng không dám đến ngôi nhà của bạn mà phá phách được

4. Những lời khuyên cho bạn về diệt chuột trong nhà.

Bạn cần có thêm nhiều kinh nghiệm hơn về diệt chuột để phòng tránh. Vì chuột là loài sống rất dai, nguy hiểm, và cực kì khó ưa. Cần phải có các biện pháp xử lí kịp thời để tiêu diệt tận gốc chuột trong nhà. Lau dọn vệ sinh sạch sẽ trong nhà để chuột không có nơi ẩn náu, đặt bẫy ở những nơi như cống rãnh hoặc có thể bít kín để chuột không có đường chui vào nhà bạn. Đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn tiêu diệt được lũ chuột nhà một cách triệt để. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

Hotline:0983.828.393
Top