diệt gián trong tủ bếp

Cách diệt gián trong tủ bếp tại nhà, bạn đã chuẩn bị cho phương pháp này được bao nhiêu cách. Các bạn đều biết, tủ bếp là nơi mà khu vực ngày nào chúng ta cũng đều phải tiếp xúc. Đó là nơi quan trọng để chúng ta có thể chế biến được các món ăn ngon hàng ngày. Vậy, khi mà tủ bếp của bạn bị loài gián tấn công thường xuyên thì các món ăn của bạn có thật sự sạch sẽ.

Cách diệt gián trong tủ bếp tại nhà, bạn đã chuẩn bị cho phương pháp này được bao nhiêu cách. Các bạn đều biết, tủ bếp là nơi mà khu vực ngày nào chúng ta cũng đều phải tiếp xúc. Đó là nơi quan trọng để chúng ta có thể chế biến được các món ăn ngon hàng ngày. Vậy, khi mà tủ bếp của bạn bị loài gián tấn công thường xuyên thì các món ăn của bạn có thật sự sạch sẽ.

 

diệt gián trong tủ bếp

diệt gián trong tủ bếp

XEM THÊM:

Diệt gián trong phòng ngủ

Dịch vụ diệt gián đức hiệu quả cho nhà hàng

 

1. Lí do trong tủ bếp nhà bạn thường có gián xuất hiện

Gián được xem là loài côn trùng sống dơ bẩn nhất trong các loài côn trùng. Chúng thường sống tại các nơi như thùng rác, cống rãnh... Ban ngày lẩn trổn tại các ngóc ngách và ban đêm đi lùng sục, tìm kiếm thức ăn.

 

diệt gián trong tủ bếp

diệt gián trong tủ bếp

 

Gián là loài côn trùng ăn tạp, chúng có thể xuất hiện tại bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn nếu phát hiện thức ăn. Và tủ bếp là một trong những nơi mà gián thường lui tới nhất. Đây là nơi vừa có độ ẩm thấp, có nước  và có thức ăn thừa do con người thường không chú ý tới. Là điều kiện tốt để chúng phát triển nếu con người không diệt loài côn trùng này sớm nhất có thể.

2. Diệt gián trong tủ bếp

Gián hay bất cứ loài côn trùng nào cũng vậy, chúng đều có những ưu điểm và khuyết điểm. Ưu điểm là các món ăn yêu thích của chúng, khuyết điểm là những điều làm chúng cảm thấy khó chịu. Ví dụ như các loại cây được chiết xuất từ thiên nhiên hay môt vài loại quả có thể khiến chúng sợ. Và con người đã phát hiện ra những khuyết điểm đó từ rất lâu để xua đuổi và diệt loài côn trùng này.

  • Diệt gián bằng tinh dầu bạc hà

Bạn thường biết đến tinh dầu bạc hà giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn. Và điều tuyệt vời từ loại tinh dầu này đó là xua đuổi được loài gián khó chịu. Quả đúng thật như vậy, bạn chỉ cần hòa một chút tinh dầu với nước và cho vào bình xịt. Xịt tinh dầu bạc hà tại khu vực tủ bếp nhà bạn. Sẽ giúp cho bạn loại bỏ loài gián khỏi khu vực tủ bếp và tạo ra mùi hương thơm khiến bạn thoải mái.

  • Diệt gián bằng bột baking soda

Nguyên liệu bạn cần có là một ít bột baking soda, một ít đường và một ít nước. Bạn trộn 2 nguyên liệu này với nhau, đặt hỗn hợp này tại khu vực tủ bếp, và đặt bên cạnh đó là một bát nước. Khi gián ăn hỗn hợp này và uống nước, chúng sẽ bị trương phình bụng lên mà chết do bột baking soda. Do bột baking soda có tác dụng làm nở, nhưng gián không có hệ thống thoát hơi. Sẽ khiến gián chết hàng loạt nếu chúng ăn phải loại bột này.

 

diệt gián trong tủ bếp

diệt gián trong tủ bếp

 

  • Sử dụng mẹo để diệt gián

Có khá nhiều mẹo để diệt gián. Ví dụ như gián thích mùi bia, bạn lấy bia làm mồi, đặt vào một cái lọ có cổ sâu. Khi gián đi xuống uống bia thì sẽ không còn đường ra. Mẹo này khá hiệu quả và bắt được rất nhiều gián.

 

diệt gián trong tủ bếp

diệt gián trong tủ bếp

 

Cách giảm thiểu số lượng gián không vào tủ bếp nhà bạn

Để giảm thiểu số lượng gián không ghé thăm tủ bếp nhà bạn. Chỉ có cách khiến gián cảm thấy khu vực tủ bếp không có nguồn thức ăn mà chúng tìm kiếm. Bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ hàng ngày cho khu vực này. Đồng thời nên thường xuyên sử dụng các loại tinh dầu hoặc nước lau sàn có mùi thơm tự nhiên.

Gián rất sợ các loại mùi hương thơm và chúng sẽ không thích đến khu vực tủ bếp. Đồng nghĩa với việc khu vực tủ bếp nhà bạn sẽ được sạch sẽ và không lo bị gián làm ô nhiễm. Trên đây là bài viết cách diệt gián trong tủ bếp và kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. nếu có điều gì thắc mắc thêm về loài gián cũng như các loài côn trùng. Thì các bạn cứ xem qua địa chỉ wepsite: http://vietnamksc.com. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và nhiều hạnh phúc.

 

Hotline:0983.828.393
Top