Mẹo diệt bọ chét hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Mẹo diệt bọ chét hiệu quả là gì? Cách làm có khó không? Có ảnh hưởng sức khoẻ của chó mèo không? Bọ chét là loại côn trùng nhỏ có màu nâu đất thường ẩn nấp dưới lông của chó mèo hút máu để sống.

Mẹo diệt bọ chét hiệu quả là gì? Cách làm có khó không? Có ảnh hưởng sức khoẻ của chó mèo không? Bọ chét là loại côn trùng nhỏ có màu nâu đất thường ẩn nấp dưới lông của chó mèo hút máu để sống. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn lẩn vào chăn chiếu để cắn người.

Bạn đã dùng đủ mọi cách để tiêu diệt chúng ra khỏi cuộc sống của bạn. Thế nhưng chỉ được một thời gian chúng lại xuất hiện và quấy nhiễu bạn. Đó là lý do bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết chia sẻ mẹo diệt bọ chét hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm

Những biện pháp diệt bọ chét trên vật nuôi

Diệt bọ chét khỏi ngôi nhà bạn bằng phương pháp tự nhiên

1. Tại sao cần biết đến mẹo diệt bọ chét hiệu quả.

Bạn lo lắng khi hàng ngày phải chứng kiến cảnh hàng ngày nhìn thú nuôi nhà bạn bị bọ chét hành hạ. Chúng không chỉ làm vật nuôi khó chịu, mà còn khiến con người mệt mỏi. Không có gì đáng ghét hơn những con côn trùng hút máu nhỏ xíu nhưng vết cắn thì ngứa khiến bạn phát điên. Sau đây là mẹo diệt bọ chét hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

1.1 Giữ cho thú cưng nhà bạn luôn sạch sẽ

Cách tốt nhất để ngăn chặn bọ chét được áp dụng nhiều là luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho chó mèo nhà bạn. Việc thường xuyên tắm cho chó mèo sẽ giúp bọ chét không có cơ hội bám riết cho mèo nhà bạn.

1.2 Diệt bọ chét bằng giấm táo.

Giấm táo là loại gia vị rất thông dụng mà nhà ai cũng có. Hãy vạn dụng những gì mình có để trừ khử lũ côn trùng đáng ghét này nhé.

Mẹo diệt bọ chét hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Mẹo diệt bọ chét hiệu quả mà không phải ai cũng biết

- Bạn pha nước với giấm táo theo tỉ lệ 1:2.

- Sau đó, cho nước giấm táo vào một lọ xịt rồi xịt lên thân mèo. Nước giấm táo sẽ làm cho loài bọ đáng ghét này nhảy ra khỏi chú mèo của bạn.

- Đừng quên thực hiện với cả những tấm thảm, sofa vải và giường, gối để diệt bọ chét mọi nơi. 

2. Mẹo diệt bọ chét hiệu quả tại Vietnamksc

Nếu không có thời gian thực hiện những mẹo diệt bọ chét hiệu quả trên thì bạn nên tìm đến sự giúp đỡ. Đây là lúc bạn cần một chuyên gia hỗ trợ bạn trong kinh nghiệm diệt côn trùng. Nơi đáp ứng đủ yêu cầu và có thể giúp đỡ bạn chỉ có thể là công ty kiểm soát côn trùng việt Nam.

Xuất thân là một công ty có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực diệt côn trùng điển hình như bọ chét, mối, gián, kiến.

- Vietnamksc có đội ngũ nhiên viên tài năng với nhiều năm kinh nghiệm.

- Nhân viên công ty đã dày công tìm hiểu về các tập tính của mọi loài côn trùng trên đất nước ta. Từ cách diệt kiến, diệt côn trùng, diệt mối tận gốc, dịch vụ phun thuốc.

- Công ty sử dụng các loại hóa chất phun muỗi an toàn, không màu, không mùi nên khách hàng rất hài lòng.

- Giá diệt bọ chét công ty đưa ra cũng không quá cao. Được tính theo mét vuông và hình thức sử dụng mà khách hàng yêu cầu.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mẹo diệt bọ chét hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http://vietnamksc.com hoặc địa chỉ trực tiếp dưới đây.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Hà Nội : 148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội

TPHCM : K26 Đường Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Hỗ trợ: 02432115082 - 0243.21.21.888

Hotline:0983.828.393
Top