Những cách diệt chuột đơn giản có thể bạn không biết

Chuột là loài vật gây hại mang đến nhiều phiền phức cho cuộc sống con người. Để diệt chuột, người ta áp dụng nhiều cách từ đặt bẫy, dùng bả hãy những phương pháp thủ công khác. Có người lại sử dụng dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp để có được hiệu quả tốt nhất.

Chuột là loài vật gây hại mang đến nhiều phiền phức cho cuộc sống con người. Để diệt chuột, người ta áp dụng nhiều cách từ đặt bẫy, dùng bả hãy những phương pháp thủ công khác. Có người lại sử dụng dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp để có được hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến những cách diệt chuột đơn giản có thể bạn không biết.

 

Những cách diệt chuột đơn giản

 

Những cách diệt chuột đơn giản

 

Chuột là loài vật gây hại phổ biến trong đời sống. Có những con chuột tinh quái khiến việc đuổi hay diệt chúng hết sức khó khăn. Cho dù bạn biết tập tính sinh hoạt, đường đi hay thói quen của chúng thì diệt chuột cũng không hề dễ dàng. Những chiếc bẫy tỏ ra vô dụng, những đống bả không hề được động đến. Khi đó, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây:

 

Sử dụng tóc người

 

Rất nhiều người không biết, những sợ tóc có thể diệt chuột cực kỳ hữu hiệu. Khi ăn phải tóc sẽ khiến chuột không sống được. Đây là cách diệt chuột dân gian được sử dụng khá phổ biến tại khu vực nông thôn. Để diệt chuột, bạn chỉ cần lấy tóc để gần hang chuột. Mấy ngày sau kiểm tra lại sẽ thấy chuột bị chết.

 

Những cách diệt chuột đơn giản

 

Sử dụng hạt tiêu

 

Hạt tiêu được sử dụng khá nhiều để diệt côn trùng như kiến, gián. Không chỉ vậy, loại gia vị này còn có thể diệt chuột hiệu quả một cách bất ngờ. Bạn có thể lấy tiêu hạt hoặc tiêu đã nghiền rồi để vào hang chuột. Nếu xác định được đúng hang chuột, chỉ một thời gian ngắn sau bạn sẽ thấy chúng chết hoặc bỏ đi. Đây là cách diệt chuột rất đơn giản và rẻ tiền bạn có thể áp dụng.

 

Dùng hành tây

 

Một loại nguyên liệu khác trong bếp bạn có thể sử dụng để diệt chuột là hành tây. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng củ hành tươi, thái lát nhỏ ra rồi để ở những nơi chuột hay qua lại. Hành tây sẽ có tác dụng diệt chuột bởi chất n-propyl disulphide có trong nó. Chất này sẽ phá hủy các tế bào hồng cầu của chuột và tác động các bộ phận bên trong khiến chúng chết đi.

Dịch vụ diệt chuột của Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

Trên thực tế, diệt chuột thường gặp nhiều khó khăn bởi chuột có tính đa nghi rất cao. Bạn có thể đặt bẫy đến chục lần trên đường đi nhưng chúng vẫn trốn thoát. Chúng gây hại cho sức khỏe, phá hoại đồ đạc khiến bạn mất ăn mất ngủ. Đó là lý do vì sao dịch vụ diệt chuột ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm. Những giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và triệt để sẽ tránh xa không gian sống của bạn.

Những cách diệt chuột đơn giản có thể bạn không biết trên đây được nhiều người sử dụng. Nếu áp dụng những cách trên không hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam. Kinh nghiệm chuyên môn cùng sự chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ khiến những con chuột bị diệt nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo thông tin tại website http://vietnamksc.com.

Hotline:0983.828.393
Top