Phun thuốc diệt muỗi tốt nhất

Muỗi là côn trùng truyền dịch bệnh sốt huyết duy nhất cho con người. Đang là thời điểm giao mùa, thời tiết có mưa phùn và nồm ẩm khiến muỗi và các loại côn trùng bùng phát mạnh.

Những ngày gần đây muỗi xuất hiện dày đặc ở mọi ngóc ngách trong nhà gây cản trở cho sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra muỗi cũng mang nhiều mầm mống của bệnh nguy hiểm như dịch sốt xuất huyết hay dịch zika. Để tiêu diệt những “vị khách không mời” trong những ngày nồm ẩm này nhiều gia đình đã chọn giải pháp mua những loại thuốc diệt muỗi trên thị trường. Tuy nhiên mỗi loại chỉ có hiệu quả với một điều kiện nhất định, đó cũng là lý do các bạn cần biết thuốc diệt muỗi  nào dùng được với điều kiện nhà bạn.

Dưới đây là các loại thuốc diệt muỗi đang có trên thị trường Việt Nam với điểm mạnh điểm yếu mà chúng tôi đã chỉ rõ.

Những loại thuốc diệt muỗi có hiệu quả không?

Để hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của những loại thuốc diệt muỗi trước hết chúng ta cần phải nắm được những đặc tính của muỗi. Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, sinh trưởng chủ yếu ở ao hồ, các vũng nước đọng các vùng ẩm ướt. Chúng đẻ trứng ở dưới nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy, sau đó sẽ phát triển thành muỗi và bay lên khỏi mặt nước. Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C.

Muỗi cũng giống như các loài vật khác chúng cũng có con đực và con cái. Tuy nhiên có một điểm khá thú vị mà có thể bạn chưa biết đó là chỉ có muỗi cái mới có chiếc vòi đặc biệt có thể đâm xuyên qua da để hút máu người hay động vật, chiếc vòi của muỗi đực thì chỉ hút được nhựa cây mà thôi. Muỗi cái còn có cặp mắt hoạt tương tự như một chiếc camera nhiệt. Chúng xác định mục tiêu hút máu bằng cách cảm nhận tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, chính vì vậy cơ thể người luôn hấp dẫn muỗi.

Muỗi cái rất sợ âm thanh phát ra từ muỗi đực, chúng cũng sợ ánh đèn sáng vào ban đêm, nhưng đèn có tia cực tím cao thì lại thu hút chúng. Muỗi sợ những loài thiên địch của chúng như chuồn chuồn, thạch sùng, ngoài ra muỗi còn sợ cả mùi của một số loại tinh dầu tự nhiên như tinh dầu bạc hà, tinh dầu oải hương, tinh dầu xả… Nhờ vào những đặc tính này mà con người đã chế tạo ra rất nhiều loại máy khác nhau để bắt muỗi, vậy những loại máy này có ưu và nhược điểm gì?

Với thuốc diệt muỗi thì khi hoạt động . Nhiều máy loại máy còn kết hợp thêm cả tinh dầu đuổi muỗi, giá của những thuốc diệt muỗi khoảng từ 250 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng phun cho 1 hộ gia đình. Tuy nhiên trên thực tế thì hiệu quả các loại thuốc khác nhau tương đối nhiều về thời gian tồn lưu của thuốc. Nhiều gia đình đã sử dụng thuốc diệt muỗi này cho biết thuốc diệt muỗi gần như vô dụng muỗi vẫn bay vo ve xung quanh sau khi phun, chưa kể đến việc mùi thuốc gây khó chịu. .

chúng ta lên trọn các loại thuốc thông dụng, như :http://thuocdietcontrung24h.com/san-pham/thuoc-diet-muoi-permer-uk-50ec-nhap-khau-anh-quoc.html

http://thuocdietcontrung24h.com/san-pham/thuoc-diet-muoi-fendona.html

http://thuocdietcontrung24h.com/san-pham/thuoc-diet-muoi-permethrin-50ec-1000ml.html

Hiệu quả các loại thuốc rất cao.

Quý Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :
Phòng kinh doanh
27/7  : 0983.82.83.93
24/7  : 0973.622.123
ĐT : 04 3.21.21.666
Email :vietnampest@gmail.com
Website : http://pest-control.vn
Hotline:0983.828.393
Top