Thức ăn diệt gián

Thức ăn diệt gián? Bạn có thể tìm các loại thức ăn diệt gián ở đâu và công dụng của các loại thức ăn đó là như thế nào. Các bạn cùng chú ý ngay bài viết này sau đây.

Thức ăn diệt gián? Bạn có thể tìm các loại thức ăn diệt gián ở đâu và công dụng của các loại thức ăn đó là như thế nào. Các bạn cùng chú ý ngay bài viết này sau đây.

 

Thức ăn diệt gián

Thức ăn diệt gián

XEM THÊM:

Cách diệt gián dân gian

Gián sợ mùi gì

 

1. Gián là loài côn trùng ai cũng biết

Chúng lẩn trốn vào ban ngày và hoạt động vào ban đêm. Bạn chỉ nhìn thấy chúng vào ban đêm trong ngôi nhà của mình, khi chúng đi tìm kiếm thức ăn. Thức ăn của gián thường là thức ăn thừa của con người đánh rơi, quần áo, giấy, và những chất thải của con người.

Gián không trực tiếp lây bệnh cho con người, nhưng gián tiếp lây bệnh cho con người. Gián ăn các thức ăn ôi thiu, thực phẩm ô nhiễm vi khuẩn, sau đó thải ra phân nhiễm các loại vi khuẩn độc hại. Nếu như thức ăn của bạn bị nhiễm phân gián sẽ lây lan các mầm bệnh cho con người như kiết lị, tiêu chảy, dịch tả... Cần có những biện pháp phù hợp để tiêu diệt loài gián.

2. Thức ăn diệt gián

Dân gian có cách diệt gián mà không độc hại cho thiên nhiên

  • Diệt gián bằng bia

Bạn có biết, bia là món ăn khoái khẩu của gián. Bạn chỉ cần làm một cái bẫy là có thể tiêu diệt được một số lượng lớn gián trong nhà bạn. Lấy một ít bia làm bẫy, cho vào một chiếc chai hoặc lọ có cổ cao. Gián thấy mùi bia sẽ chui vào cái chai chúng ta để sẵn, khi chúng rơi xuống thì sẽ không thể đi lên được.

 

Thức ăn diệt gián

Thức ăn diệt gián

 

  • Diệt gián bằng đường

Đường cũng là món ăn khoái khẩu của gián. Bạn cũng chỉ cần thực hiện giống bẫy bằng bia, lấy một cái chai hoặc lọ cổ cao. Chúng rơi xuống ăn đường và chết no nê ở trong đó.

  • Diệt gián bằng baking soda

Với nguyên liệu là baking soda và một ít bột kem, món ăn yêu thích của gián. Bạn trộn bột baking soda với kem thành một, sau đó để bột này vào những nơi mà gián thường đi qua. Khi gián ăn phải bột baking soda, chúng sẽ bị chương phình bụng lên mà chết. Cách này cũng rất là hiệu quả cho việc tiêu diệt gián.

 

 

Thức ăn diệt gián

Thức ăn diệt gián

 

  • Lá tía tô

Bạn trộn hỗn hợp đường và lá tía tô với nhau thành một hỗn hợp kích thích gián vì đường là món yêu thích của gián. Để hỗn hợp này vào nơi gián thường đi qua, chúng sẽ ăn và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau vài ngày là thấy gián di chuyển vào nhà của bạn ít đi.

  • Hành tím và băng dính

 

Thức ăn diệt gián

Thức ăn diệt gián

 

Làm một cái bẫy, Nguyên liệu là băng dính và hành tím, bạn dùng hành tím thái lát mỏng và để vào băng dính. Vì hành tím là món ăn ưa thích của gián, chúng sẽ lao đến ăn và bị dính vào băng dính. Cách này cũng rất đơn giản và hiệu quả.

  • Bột boric acid

Nguyên liệu một ít đường, bột, và bột boric acid. Bạn trộn 3 chất này vào nhau để thành hỗn hợp sệt, sau đó là một cái bẫy cho vào chai hoặc lọ. Đường và bột kích thích gián đến ăn, chúng ăn phải bột boric acid sẽ bị chương phình bụng sau vài ngày và chết.

  1. Lời khuyên cho ngôi nhà của bạn đối với loài gián

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ với các bạn về thức ăn diệt gián. Các bạn chỉ cần chú ý một chút là sẽ có cách xua đuổi được lũ gián ra khỏi nhà của mình. Chúc các bạn diệt sạch lũ gián trong nhà mình một cách đơn giản nhất.

Hotline:0983.828.393
Top