Một số cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả

Nhà vệ sinh là khu vực thu hút côn trùng rất nhiều, đặc biệt là vào mùa nồm ẩm. Điều này có thể gây ra rất nhiều phiền toái cho gia đình bạn. Hãy tham khảo một số cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh hiệu quả dưới đây.

Những cách diệt mỗi ăn gỗ phổ biến hiện nay

Những con mối phá hủy đồ gỗ từ trong ra ngoài nhanh chóng đến mức bạn cảm thấy bất ngờ. Vậy đâu là cách diệt mối ăn gỗ hiệu quả?

Cách diệt mối ăn tường nhà nhanh chóng, hiệu quả

Nếu không có những cách diệt mối ăn tường nhanh chóng, không chỉ tường nhà mà cả những đồ đạc cũng sẽ bị hỏng nặng.

Diệt mối bằng nhớt có hiệu quả không?

Trong những các diệt mối thường gặp có cách sử dụng nhớt. Vậy diệt mối bằng nhớt có hiệu quả hay không?

Cách diệt mối bằng dầu hỏa tại nhà hiệu quả

Tùy vào điều kiện thời tiết, đặc thù môi trường và khí hậu mỗi nơi mà sẽ có kết quả diệt mối sẽ khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về cách diệt mối bằng dầu hỏa tại nhà hiệu quả.

Phương pháp diệt mối bằng cồn đơn giản và hiệu quả

Mối là loại côn trùng gây hại thường gặp trong đời sống hiện nay. Trong bài viết này, Công ty kiểm soát công trùng Việt Nam xin chia sẻ về phương pháp diệt mối bằng cồn đơn giản và hiệu quả.

Cách Phun Thuốc Muỗi Hiệu Quả

Theo các Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh báo cáo, mỗi năm toàn cầu có hơn 1,5 triệu người chết do cách dịch bệnh mà muỗi gây ra. Nhất là tới mùa hè nóng ẩm ở các khu vực gần xích đạo như Việt Nam thì muỗi lại càng phát triển mạnh và nhanh chóng. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa và tiêu diệt muỗi hiệu quả là một câu hỏi được các gia đình đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ phun thuốc muỗi không mùi

Hiện nay các cấp chính quyền địa phương đã tổ chức phun thuốc muỗi tại các khu dân cư. Tuy nhiên do dùng phương pháp phun muỗi trên diện rộng nên loại thuốc dùng có mùi rất nồng. Điều này làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ phun thuốc muỗi không mùi hiệu quả cao.

Giá phun thuốc muỗi

Hiện nay giá phun thuốc muỗi trên thi trường rất đa dạng. Dao động từ mức 1.200đ/m2 đến 5000đ/m2. Với sự chênh lệch giá cả lớn như thế này chắc hẳn sẽ làm khách hàng vô cùng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ với mức giá nào. Bạn cần xem xét lựa chọn được dịch vụ phù hợp với khả năng mà vẫn hiệu quả.

Mua Thuốc Phun Muỗi Chất Lượng Chính Hãng Ở Đâu?

Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian thích hợp để muỗi sinh nở. Khi ấy bạn lại phải đau đầu tìm mua thuốc phun muỗi chính hãng ở đâu. Hiện nay ở các hiệu thuốc lớn trên cả nước đều bán rất nhiều các loại thuốc diệt muỗi có nguồn gốc khác nhau, như Anh, Đức, Mỹ, Nhật Bản,…Các loại thuốc này có giá dao động từ 250.000 đồng – đến 800.000đ.

Hotline: 0983 828 393
Top